Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/content/26/6920126/html/langspa/includes/adodb5/drivers/adodb-mysql.inc.php on line 365
Làng spa resort | Phan thiết resort
hồ bơi lung linh spa staff
Bảng giá dịch vụ spa
Chăm sóc toàn thân với mật ong   |  0VND 60 Phút
Đây là bài trị liệu để trẻ hóa làn da toàn cơ thể bạn. Bài trị liệu còn giúp làm sạch và tẩy tế bào chết toàn thân.
Chăm sóc toàn thân với sô cô la   |  0VND 60 Phút
Một trong những bí mật giữ vẻ đẹp và chống lão hóa cho làn da. Một liệu pháp thư giãn vượt xa tất cả các liệu pháp sang trọng khác được khoa học chứng minh vừa có tác dụng trị liệu, vừa có lợi cho da. Những gì bài trị liệu này có thể làm được cho bạn đơn giản là tuyệt vời.
Chăm sóc toàn thân với bùn khoáng   |  0VND 60 Phút
Phối hợp cả tác dụng của mát xa với tác dụng giải độc của bùn khoáng. Bài trị liệu độc đáo này sử dụng bùn khoáng để tẩy tế bào chết toàn thân và chống ô xy hóa cho làn da, giúp da toàn thân mềm mại và mịn mượt.
Trị liệu toàn thân với tinh dầu tự nhiên   |  0VND 60 Phút
Bài trị liệu thư giãn tuyệt vời này giúp cơ thể bạn giải phóng khỏi mọi căng thẳng mệt mỏi, trở lại trạng thái cân bằng và an bình.
Kiểu truyền thống Việt Nam   |  0VND 60 Phút
Bài trị liệu được thiết kế trên cơ sở kỹ thuật mát xa truyền thống Việt nam với mục đích làm thư giãn các cơ bắp, giúp khí huyết lưu thông và giúp cơ thể đào thải được các độc tố.
Shiatsu   |  0VND 60 Phút
Bài day ấn huyệt theo kiểu Nhật bản được thực hiện trên thảm khi quí khách vẫn mặc nguyên quần áo. Bài trị liệu giúp lưu thông khí huyết, tăng cường hoạt động của hệ bạch huyết để đào thải các độc tố khỏi cơ thể. Bài trị liệu đồng thời kích thích hoạt động của hệ nội tiết và hệ miễn dịch, hệ thần kinh, giúp thư giãn sâu và tăng cường sức khỏe.