Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/content/26/6920126/html/langspa/includes/adodb5/drivers/adodb-mysql.inc.php on line 365
Làng spa resort Kê gà Phan thiết
eco relax renew rejuvenate villa seaview bungalow seaview

Làng spa Kê gà là một ốc đảo thanh bình, nơi để quí khách thư giãn và trẻ lại. Để không làm khuấy động không khí yên tĩnh ở nơi đây, mong quí khách hãy tôn trọng sự riêng tư, hãy đi nhẹ, nói khẽ và tắt điện thoại di động
 
Đặt chỗ
Để chắc chắn có chỗ cho quí khách ở spa, mong quí khách vui lòng đặt chỗ trước cho mọi dịch vụ spa. Để đặt chỗ, xin hãy gọi đến bàn lễ tân spa, điện thoại số 062 3683296 hoặc bấm số 02 nếu quí khách đang là khách ở Làng spa. Quí khách cũng có thể đặt chỗ qua webside langspa.vn
 
Phiếu tặng dịch vụ spa
Quí khách có thể chọn Phiếu tặng dịch vụ của V-Nirvana spa làm quà tặng đặc biệt cho người thân, bạn bè, người đi cùng đoàn. Chúng tôi sẽ giúp quí khách chọn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu của bạn. Để biết thêm chi tiết xin gọi điện hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ sales@langspa.vn
 
Cất giữ đồ vật có giá trị
Quí khách hãy cất tiền bạc, đồ vật có giá trị, đồ trang sức tại phòng bạn (trong mỗi phòng đều có két an toàn) hoặc bạn có thể gửi chúng tại két sắt ở quầy lễ tân.
 
Khi quí khách đến spa
Quí khách cần đến spa trước giờ hẹn 30 phút để có thể nghỉ ngơi hoặc sử dụng phòng xông khô xông ướt. Giờ bắt đầu dịch vụ sẽ đúng theo lịch hẹn, nếu bạn đến chậm dịch vụ giành cho bạn sẽ phải kết thúc sớm hơn để khỏi chậm giờ của khách có hẹn sau bạn.
 
Hủy đặt chỗ
Quí khách có thể hủy đặt chỗ trước giờ hẹn 24 giờ. Nếu quí khách hủy đặt chỗ muộn hơn 24 giờ, bạn sẽ phải trả phí hủy chỗ.
 
Chọn dịch vụ
Toàn bộ menu spa có trên webside của khu nghỉ .Nếu quí khách muốn được tư vấn thêm để chọn dịch vụ hãy trao đổi với nhân viên tư vấn của spa. Việc thảo luận này s giúp bạn đễ dàng chọn được những dịch vụ trong số các liệu pháp tự nhiên của chúng tôi để thư giãn hoặc để trị liệu.
 
Thời gian xông hơi khô và xông hơi ướt
Để làm ấm và làm thư giãn các cơ bắp, quí khách nên xông khô khoảng 12 đến 15 phút. Xông hơi ướt có tác dụng mở lỗ chân lộng và tốt cho hệ hô hấp. Quí khách chỉ nên xông ướt khoảng 5-6 phút.
 
Quí khách nên mặc gì khi đến spa
Quí khách hãy mặc áo choàng, đi dép mềm khi đến spa (áo và dép có sẵn ở phòng bạn). Khi trị liệu, bạn có thể mặc đồ lót của mình hoặc đồ lót của spa. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được huấn luyện để biết cách che khăn đúng lúc, đúng chỗ đảm bảo cho sự riêng tư của bạn suốt thời gian trị liệu.
 
Rượu bia và spa
Mong quí khách không uóng rượu bia ngay trước khi hoặc ngay sau khi trị liệu.
 
Cạo râu
Nói chung quí khách không nên cạo râu ngay trước lúc trị liệu. Quí khách nên cạo râu trước giờ hẹn 2 tiếng .
 
Tắm tráng và phơi nắng
Tốt nhất, quí khách nên tắm tráng tại phòng trước khi đến dùng dịch vụ tại spa. Quí khách không nên tắm trắng hoặc tắm nắng sau khi trị liệu bằng tinh dầu hoặc mát xa tinh dầu ít nhất 6 tiếng.
 
Sở thích cá nhân
Nếu cần nhiệt độ ấm hơn hoặc mát hơn cũng như nếu thấy các động tác mát xa mạnh quá hoặc nhẹ quá , quí khách hãy nhắc nhở các kỹ thuật viên để họ làm theo ý bạn.
 
Giới tính của kỹ thuật viên
Quí khách có thể chọn kỹ thuật viên là nam hay là nữ cho bạn, tuy vậy xin bạn lưu ý rằng tất cả các Kỹ thuật viên của chúng tôi, dù là nam hay là nữ đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp để đem đến cho bạn dịch vụ ở đẳng cấp cao khiến bạn hài lòng.
 
Tiền thưởng
Xin đừng bận tâm về tiền thưởng. Các nhân viên của chúng tôi sẽ tận tâm phục vụ quí khách sao cho bạn có một ký ức không quên được về dịch vụ của chúng tôi. Tuy vậy nếu quí khách muốn tặng thưởng cho một kỹ thuật viên mà bạn thấy xuất sắc, bạn có thể gửi ở lễ tân spa khi thanh toán. Mong quí kháchkhông đưa thẳng tiền thưởng cho Kỹ thuật viên.
 
Thanh toán
Chúng tôi nhận thanh toán bằng credit card, tiền mặt. Nếu bạn là khách của Khu nghỉ, tiền dịch vụ spa có thể trả ngay bằng tiền mặt hoặc ký hóa đơn để tính cùng với tiền phòng.
Xông hơi khô, xông hơi ướt được miễn phí với các khách hàng của spa 
 
Giới hạn tuổi
Thường thì khách hàng của spa phải trên 18 tuổ . Nếu dưới 18 tuổi, cần có người lớn đi kèm và được trị liệu bởi kỹ thuật viên cùng giới tính. Dich vụ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc móng tay, móng chân sẽ phục vụ tất cả các lứa tuổi.
 
Ý kiến phản hồi
Thông qua ý kiến phản hồi của quí khách, chúng tôi mới duy trì được chất lượng dịch vụ. Chúng tôi dù sao cũng không thể nào lường trước được những cảm nhận rất riêng tư của các quí khách. Hãy cho chúng tôi biết tất cả những gì có thể giúp chúng tôi nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, chẳng hạn các động tác mát xa cần mạnh hơn hoặc nhẹ hơn, cần thêm khăn tắm, tăng hoặc giảm âm lượng của âm thanh cũng như độ sáng tối của ánh sáng… Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục đào tạo để duy trì đẳng cấp dịch vụ. Xin vui lòng điền vào phiếu góp ý sau khi quí khách sử dụng dịch vụ. Cảm ơn quí khách.