Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/content/26/6920126/html/langspa/includes/adodb5/drivers/adodb-mysql.inc.php on line 365
Làng spa resort | phan thiết resort
eco relax renew rejuvenate villa seaview bungalow seaview
Làng spa resort - 'Đà Lạt trong lòng Phan Thiết' ( vnexpress )

 

Làng spa resort - 'Đà Lạt trong lòng Phan Thiết'

Làng spa resort hay còn gọi là "Đà Lạt trong lòng Phan Thiết” nằm tại bãi biển Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, cách TP Phan thiết 22 km, không khí trong lành, mát mẻ quanh năm.

Khu resort này có 35 phòng nghỉ dạng villa và bungalow thiết kế theo cảm hứng nhà tranh mái vòm cong Lạc Việt. Ngay trên giường ngủ, du khách có thể nhìn bình minh trên biển.

Bãi biển của Làng spa nổi tiếng với đá hoa cương tự nhiên và vườn dứa dại hàng trăm năm tuổi. Khuôn viên resort rộng 7 ha, hơn 200 m tiếp giáp bờ biển. Đến đây, du khách còn có dịp thăm cây sến thiêng 500 năm tuổi, nơi nhiều người tìm đến cầu phúc sức khỏe và may mắn.

Làng spa resort gần gũi với thiên nhiên.
Làng spa resort gần gũi với thiên nhiên.

Spa của Làng spa resort được tạp chí Golf và cuộc sống xếp vào danh sách một trong 12 Spa đẳng cấp nhất của Việt nam. Các liệu pháp ở spa đều có sự kết hợp giữa sức khỏe và tâm lý, mỗi bài trị liệu đem lại lợi ích cho cả thể chất lẫn tinh thần. Đặc biệt, phòng trị liệu spa nằm trong khu vực bụi dứa dại và bãi biển. Nơi đây có các dịch vụ massage bùn gồm 6 công đoạn: sauna, thoa bùn khoáng massage nhẹ, tắm cát, tắm biển xanh rì, nhột toàn thân suối ngàn kim, ngâm bồn thảo dược. Làng spa có các bác sĩ, kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp ngồi thiền trước biển mỗi buổi sáng để tăng năng lượng khi điều trị cho khách hàng.

Kỹ thuật viên spa ngồi thiền trước biển mỗi buổi sáng để tăng năng lượng khi điều trị cho khách hàng.

Một dịch vụ độc đáo nữa của Làng spa là Lầu đập chén giữa rừng, trên đỉnh đồi. Nơi đây giúp khách được trải nghiệm cảm giác sảng khoái, giải tỏa stress. Nhà hàng của resort có các món ăn Âu Á, hải sản hay thực đơn chay và thực đơn ăn nhẹ kiểu spa cho những khách muốn ăn kiêng.

Phòng ngủ sang trọng.
Phòng ngủ độc đáo.